Trầm hương tự nhiên

Tác Dụng Của Chuỗi Vòng Tay Trầm Hương Mà Ai Cũng Cần Biết

 NGÀY ĐĂNG : 08:34:50 21/12/2021

vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh,linh thiêng.

Trầm hương từ xưa đã được dùng để làm vật phẩm cho cung điện, đền đài nguy nga tráng lệ, các chùa chiềng, thánh thất, đình miếu,… được coi là hình thức dâng cúng linh thiêng cao quý nhất.

Vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh

Từ lúc hình thành, trầm hương đã mang tính dương rất mạnh. Hương thơm trầm hương lan tỏa trong không gian, hương trầm bay đến đâu khí dương theo đến đó, khí âm gặp phải hương trầm thì rã ra như bụi cát. Vì vậy, vòng tay trầm hương mang ý nghĩa tâm linh, trừ tà và bảo vệ cho người sở hữu.

vòng tay trầm hương mang ý nghĩa trong phong thủy

Với nghĩa tâm linh linh thiên như trên, trầm hương còn giúp người sở hữu có được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông,….v..v..

vòng tay trầm hương có ý nghĩa phong thủy

Với ý nghĩa phong thủy như thế, trầm hương được chế tác thành vật phẩm phong thủy như vòng tay trầm hương, chuỗi hạt đeo tay trầm hương vì người sở hữu có thể luôn mang theo bên mình mọi lúc mọi người, việc này sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất các tác dụng mong muốn của nó là giúp người sỡ hữu luôn có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

vòng tay trầm hương tăng cường sức khỏe,trí tuệ minh mẫn

Lợi điểm nhất của vòng tay trầm hương chính là người sở hữu luôn có thể mang theo bên mình.

Vòng tay trầm hương tăng cường sức khỏe, minh mẫn

Ngoài hương thơm đặc biệt của mình ra, trầm hương còn có khả năng chữa bệnh rất tốt và là một trong những dược liệu quý hiếm nhất trong Đông Y. Khi đeo vòng tay trầm hương, người sở hữu trong quá trình làm việc sẽ vô tình ma sát với các vật dụng hoặc da tay của chính họ làm phát ra mùi hương trầm nhiều và liên tục hơn, việc này sẽ giúp tinh thần người sở hữu vòng tay trầm hương luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

vòng tay trầm hương mang lại sự sang trọng,đẳng cấp

Không chỉ mang những lợi ích cho người sở hữu như trên, vòng tay trầm hương còn là loại trang sức vô cùng đặc biệt, nó phù hợp với mọi giới tính và lứa tuổi.

Vòng tay trầm hương sang trọng đẳng cấp

TOP
0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng