Vòng Trầm Tốc Việt Khúc MSP : TTVN1850

1.850.000 

Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Có Mùi Dịu Ngọt Mang lại Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ, Xua Tan ,Đẩy Lùi Tà Khí Hóa Giải Điều Xấu

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Chất Liệu : Trầm Hương Tốc Việt Nam
Suất Xứ : Quảng Nam -Việt Nam
Mầu Sắc : Vàng nâu nhạt
Số Lượng Hạt : 59 hạt
Đường Kính Hạt Vòng : 10 mm
Trọng Lượng :
Bảo Hành : Thay Dây, Làm Mới lại Sản Phẩm Trong Suốt Quá Trình Sử Dụng
Ý Nghĩa : Vòng trầm Mang lại nhiều may mắn cho người mang giúp trừ tà , khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.Trầm Hương Là Gì Và Sự Hình Thành Của Trầm Hương Như Thế Nào ?

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây gió bầu, trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam. Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại nhiễm bệnh từ bên ngoài,chất dầu đọng lại đó rồi sau đó lan ra khắp cây làm các phân tử bị biến đổi nên cây
rất nhiều màu sắc, hình thù và hương thơm,tuỳ theo thời gian hình thành và mức độ nhiễm mà sẽ cho ra được những khối trầm to nhỏ hình dáng,chất lượng khác nhau. Những cây dó có trầm thường bị xơ xác và thân có u, bướu, bị sâu đục, gò mối đóng mảnh bom đạn găm vào, cây bị giông gió làm gãy cành hay bị sét đánh… được hun đúc qua thời gian bởi đất tốt, nắng, gió biển và các điều kiện tự nhiên đặc biệt khác để sinh ra trầm.

 

 

Tác dụng của trầm hương đến phong thủy

Từ xưa đến nay, cha ông ta đã biết sử dụng trầm hương như một lá bùa hộ mệnh trong đời sống và tâm linh. Mọi người đeo trầm hương với mục đích xua đuổi tà khí, hóa giải những điềm xấu và mang lại may mắn mọi công việc cũng như lĩnh vực của đời sống đều được diễn ra vô cùng suôn sẻ và tốt đẹp.Chính nhờ những đặc tính của mình mà xưa đến nay, trầm hương được xem như là vật trang sức không thể thiếu của người thành đạt.

Trầm hương được chế tác thành những món trang sức mang theo bên mình như mặt dây chuyền , vòng tay….Xét về tính thầm mỹ thì trầm hương mang lại sự tinh tế, sang trọng và quý phái cho người đeo.

Về mặt phong thủy, trầm hương mang lại may mắn, bình an, công việc và cuộc sống luôn trôi chảy Không giống như những chiếc vòng tay nghệ thuật thông thường vòng trầm chính là món quà kì diệu mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho con người. Nhờ mùi hương dịu nhẹ quyến rũ của vòng tay còn giúp con người xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Sử dụng vòng tay trầm hương là bí quyết tuyệt diệu cho tất cả mọi người từ người già cho đến trẻ.


Vòng Sánh Chìm  

Trầm hương có khả năng hấp thụ linh khí đất trời, nhờ đó hương tỏa ra từ Trầm có vị thơm dịu nhẹ, ngọt ngào và thuần khiết theo một cách rất-thiên-nhiên.Bên cạnh đó hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải điềm dữ. Nhờ đó mà những chuỗi hạt trầm hương vừa được xem như món đồ trang sức vừa là vật phẩm phong thủy ý nghĩa.
Trầm vốn được sản sinh ra để tự làm lành vết thương của cây gió bầu nên nó như một thứ kháng sinh tự nhiên, có tác dụng cực tốt với con người, giúp chữa được nhiều bệnh.

Vòng tay, chuỗi hạt trầm hương không chỉ là đồ trang sức, mà khi đeo chuỗi trầm hương sẽ ma sát với da tay hoặc các vật dụng sẽ phát ra mùi hương trầm giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá Vòng Trầm Tốc Việt Khúc MSP : TTVN1850

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng Trầm Tốc Việt Khúc MSP : TTVN1850
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào