Vòng Trầm Tốc Việt Nam 16ly MSP:TTVN1250

1.250.000 

Vòng Trầm Hương Tự Nhiên Có Mùi Dịu Ngọt Mang lại Tài Lộc May Mắn Cho Gia Chủ, Xua Tan ,Đẩy Lùi Tà Khí Hóa Giải Điều Xấu

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Vòng Trầm Tốc Việt Nam 16ly

Chất Liệu : Trầm Hương Tốc Việt Nam
Suất Xứ : Quảng Nam -Việt Nam
Mầu Sắc : Vàng nâu nhạt
Số Lượng Hạt : 13 Hạt 
Đường Kính Hạt Vòng : 10 mm
Trọng Lượng :
Chính Sách Bảo Hành :
 Thay Dây, Làm Mới lại Sản Phẩm Trong Suốt Quá Trình Sử Dụng

Ý Nghĩa :  Mang lại nhiều may mắn cho người mang giúp trừ tà , khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.
Cách Sử Dụng : Vòng Đeo Tay Phong Thủy 
Vận Chuyển : Miễn Phí Trên Cả Nước

Trầm Hương Là Gì Và Sự Hình Thành Của Trầm Hương Như Thế Nào ?

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó Bầu .Từ thời xưa trong dân gian đã biết quy luận tạo ra trầm hương từ cây gió bầu và ngày nay khoa học cũng đã khẳng định trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam . Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại nhiễm bệnh từ bên ngoài,chất dầu đọng lại đó rồi sau đó lan ra khắp cây làm các phân tử bị biến đổi nên cây có rất nhiều màu sắc, hình thù và hương thơm,tuỳ theo thời gian hình thành và mức độ nhiễm mà sẽ cho ra được những khối trầm to nhỏ hình dáng khác nhau. Những cây dó có trầm thường bị xơ xác và thân có u, bướu, bị sâu đục, gò mối đóng, mảnh bom đạn găm vào, cây bị giông gió làm gãy cành hay bị sét đánh… được hun đúc qua thời gian bởi đất tốt, nắng, gió biển và các điều kiện tự nhiên đặc biệt khác để sinh ra trầm.

Trầm tốc chính là 1 loại trầm hương tích nhiều tinh dầu trong lõi,Vậy nên vòng gỗ Trầm Tốc nước rất thơm, có thể nói là thơm nhất trong các loại trầm hương. Khi đeo vào tay, nhiệt do cơ thế toát ra, sự cọ sát giữa vòng Trầm Tốc và da tay tạo nên mùi thơm dịu nhẹ, quyến rũ.
Trầm Tốc không chỉ có công dụng trong sức khỏe mà còn là vật phẩm khử các khí độc không tốt, trừ tà ma, mang lại may mắn và phước lành cho người đeo.

Ý Nghĩa của Vòng Trầm 

 • Vòng tay, chuỗi hạt trầm hương được xem như là một phương tiện để “cột tâm” không bị xáo trộn đối với những người mới bước chân vào con đường tu hành.
 • Vòng tay trầm hương là vật giúp cảm thấy bình an, nhắc nhở ta luôn từ bi hủy xã, kiềm chế nóng giận, bực tức. Mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
 • Hương thơm dịu nhẹ,thanh tao từ trầm mà những chiếc vòng tay trầm hương giúp con người xua đuổi uế khí tà khí đeo bám, giải tỏa những điềm xấu, xui rủi mang lại không gian thanh sạch, yên tĩnh cho người dùng.bởi trầm hương chính là báu vật của thiên nhiên ban tặng cho loài người.
 • Vòng tay trầm hương được người xưa dâng lên chư Phật với tâm ý thành kính Phật.Vòng tay trầm hương  là món quà của thiên nhiên phù hợp cho tất cả các bản nhệnh.
 • Đăc biệt hơn, khi kết hợp với phong thủy có thể xua đuổi được tà ma, tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, giúp chủ nhân thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến thuận lợi, kinh doanh buôn bán hanh thông…Với sự hiện diện một chiếc vòng tay trầm hương bên mình chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn luôn thư thái và bình an.

Được làm từ Trầm Sánh tự nhiên 100%, Vòng tay của Trầm hoàng gia có lượng tinh dầu mạnh, có độ sánh vàng cao. Vì vậy, xét cả về chất lượng và công năng, vòng tay Trầm Sánh chìm nước xứng đáng là phụ kiện đồng hành lý tưởng của mọi người.

Đánh giá Vòng Trầm Tốc Việt Nam 16ly MSP:TTVN1250

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vòng Trầm Tốc Việt Nam 16ly MSP:TTVN1250
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào