Trầm hương tự nhiên

Cách Bảo Quản Vòng Tay Trầm Hương

 NGÀY ĐĂNG : 08:34:24 21/12/2021

 

1. Tránh nước:

Dính nước thì vòng sẽ không bị nhiễm mùi gì cả, nhưng nếu dính nước nhiều và lâu dài thì chiếc vòng của bạn có thể bị mềm dẫn đến méo hạt không đẹp.

Việc dính nước quá nhiều sẽ làm cho lượng tinh dầu toả theo nước khi bốc hơi, sẽ làm cho vòng cạn kiệt tinh dầu trầm dẫn đến giảm mùi và mất.

Khắc phục: Nếu dính nước thì lấy vải lau vòng cho khô, để nơi có gió để làm khô nhanh vòng, và chả mạnh vòng với vải sau khi khô để kéo tinh dầu ra ngoài lớp hạt. Không nên dùng nhiệt sấy vòng để tránh làm thất thoát lượng lớn tinh dầu trầm chứa trong gỗ.

2.Tránh các mỹ phẩm, thức ăn và các hoá chất có mùi.

Sinh hoạt hàng ngày khó tránh việc thức ăn bám vào vòng nhất là mắm, nếu mà dính vào thì coi như vòng bị nhiễm mùi nặng, khó mà phục hồi.

Đối với nữ giới hay bôi kem dưỡng hay nước hoa ở vùng tay và cổ, việc đeo vòng sẽ bị dính những chất này, mà chúng thì ít nhiều gì cũng có mùi, sẽ làm vòng tay bị nhiễm mùi, vì trầm hương hút khí tốt.

Khắc phục: Việc khắc phục hơi khó, tuỳ theo mức độ mà hương trầm hoàng gia  có thể phục hồi phần nào đó cho khách hàng.

3.Tránh để vòng dính quá nhiều mồ hôi:

Mồ hôi cũng giống nước, nếu quá nhiều sẽ làm vòng nhợt nhạt. Cộng với việc cọ sát với lớp biểu bì da về lâu dài sẽ dính vào vòng làm cho vòng sẩm màu, dính dơ.

Việc lớp biểu bì bám vào vòng có thể làm cho vòng bị giảm mùi do bị bít các lỗ thông hương.

Khắc phục: Tránh đeo lúc lao động nhiều, thương xuyên chà hoặc cọ sát vòng với vải để loại bỏ bớt lớp dơ dính trên vòng. Định kỳ đem vòng đến hương trầm hoàng gia để đánh bóng vòng.

Nhiều khách hàng quay lại mua sợi thứ 2, thứ 3 cho người thân đã áp dụng những lời Hương Trầm Hoàng Gia dặn thì sản phẩm của họ nhìn lúc nào cũng như mới, thậm chí còn đẹp hơn ban đầu. Cũng nhiều khách khi được dặn nhưng không giữ gìn cũng đã gởi về cho Hương Trầm Hoàng Gia xử lý.

Nói chung một sản phẩm trầm hương mang tính chất tâm linh và đắt tiền thì chung ta phải giữ gìn và kiên kị nhiều thứ. Nếu tránh và thực hiện được các cách trên thì Hương Trầm Hoàng Gia  tin rằng chuỗi hạt phong thuỷ của bạn sẽ luông mang nguồn năng lượng mạnh mẽ!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng.

TOP
0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng