Trầm hương tự nhiên

Lợi Ich Từ Việc Xông Nhà Bằng Trầm Hương

 NGÀY ĐĂNG : 08:34:19 21/12/2021

Lợi ích việc xông trầm

Từ lâu trầm đã quá nổi tiếng vì hương thơm tâm linh đặc biệt. Ngoài lợi ích về sức khỏe như mang lại cảm giác thư thái an thần, nghi thức xông nhà bằng trầm được quan niệm là có thể thanh tẩy hết những tà khí và ô uế, giúp thanh lọc không gian mới. Bên cạnh đó, hương trầm nồng ấm còn giúp tạo bầu không khí chan hòa, ấm áp cho cả gia đình. Người ta thường xông trầm khi mới dọn đến nhà mới hoặc văn phòng mới, với mong muốn giải tỏa hết những luồng năng lượng không tốt còn lưu lại và đón những vận khí, tài khí mới.

Các hình thức và cách xông trầm

Có nhiều hình thức xông khác nhau, phổ biến là xông bột trầm, xông trầm miếng hoặc xông trầm nụ. Các dụng cụ đi kèm trong nghi thức thường là đế đốt bằng sứ, đỉnh đốt bằng đồng, đất nung hay lò xông điện.

Nghi thức xông trầm cho không gian mới cũng khá đơn giản. Chỉ cần đốt trầm cho đến khi khói trầm bắt đầu lan tỏa, cầm chén đốt/ lư đốt đi vòng quanh không gian nhà văn phòng theo chiều kim đồng hồ, như để tượng trưng cho sự suôn sẻ. Khói trầm tỏa ra khắp không gian sẽ giúp xua tan tà khí, tẩy ô uế và các mùi ẩm mốc còn vương lại. Bên cạnh đó, hương trầm với đặc tính bền hương sẽ lưu lại trên tường và các vật dụng khiến cho không gian lúc nào cũng đầy ắp hương trầm thanh dịu, sảng khoái.

TOP
0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng