Nhang Cây Trầm Hương

250.000 
Thành phần: bột trầm hương tự nhiên, keo thực vật (keo cây bời lời), tăm tre.

Kích thước: 40cm (chiều dài cây nhang).

Số lượng: 132 cây

Hộp Đựng : Hộp giấy bồi truyền thống 
Xuất Xứ : Quảng Nam -Việt Nam

Mầu Sắc : Nâu Trầm

Kích Thước Nụ : ( r x c)  cm

Thời Gian Cháy : 50 phút / Nụ

Mùi hương: thơm dễ chịu, nhẹ nhàng.

Dùng để thờ cúng. Sản phẩm để càng lâu càng thơm. Đặt biệt sử dụng cho phòng máy lạnh và chung cưMua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Nhang Cây Trầm Hương

NC250 132 cây

Theo phong tục của người Việt, cây nhang không thể thiếu khi thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, ông bà, cây nhang là thể hiện nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc ta từ bao đời. Cây nhang được so sánh như chỗ dựa tinh thần cho mọi người, mọi nhà , là chiếc cầu nối vạn vật lại với nhau để hướng tới một thế giới tâm linh huyền bí trong tâm thức mỗi thể hệ Việt Nam.


Trong những ngày lễ, rằm, hay những dịp tết, những ngày đó quý vị thường đoàn tụ, quây quần bên nhau rồi thắp lên bàn thờ vài nén nhang để tỏ rõ sự tôn kính với ông bà tổ tiên cũng là lúc (dừng) để mọi người nhìn lại đoạn đường đã qua và đoạn đường còn lại, để sắm hối những gì mình đã làm sai, làm đúng và luôn cầu nguyện ơn trên xóa hết những lỗi lầm đồng thời xin bang tặng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời còn lại . Dường như  thắp nhang đã trở thành một phong tục ăn sâu vào tâm thức của người Việt.

 


Nhang Cây Trầm Hương NC250 132 cây

Tục thắp nhang, đặc biệt là nhang trầm hương không biết từ bao giờ đã trở thành một phong tục tập quán được đời này truyền cho đời khác, khi trẻ con chập chững hiểu biết đã được nhìn người lớn thực hiện nghi lễ này một cách thường xuyên, học cách chắp tay, cúi đầu trước bàn thờ như một lễ giáo cơ bản “tiên học lễ, hậu học văn”.
 
Việc nhang khói nghi ngút tại đình, chùa, đền, miếu,… cho thấy sự gắn kết chặt chẽ giữa tục thắp nhang và nghi lễ tôn giáo. Người đi cúng bái có thể không mang lễ vật nhưng nhất định phải sắm cho mình một thẻ nhang để thắp, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ tới các bậc tổ tiên, thần linh và hướng về nguồn cội.
sản phẩm nhang Cây Hoàng Gia đảm bảo chất lượng cao đã được chứng thực sản xuất với 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất với thành phần: bột trầm hương tự nhiên + keo thực vật (keo cây bời lời), tăm tre có kích thước: 40cm (chiều dài cây nhang).

Hộp Đựng : Hộp giấy bồi truyền thống
Số lượng: 132 cây.
Xuất Xứ : Quảng Nam -Việt Nam, t
hời Gian Cháy : 50 phút  có mùi hương: thơm dễ chịu, nhẹ nhàng.

  
Nhang Cây Trầm Hương NC250 132 cây


Nhang Cây Trầm Hương NC250 132 cây

Nhang trầm hương chính thống có mùi thơm dễ chịu, xua tan mệt mỏi, tạo bầu không khí ấm áp trong gia đình vào những ngày lễ Tết. Đặc biệt, bột trầm hương nguyên chất nên rất an toàn cho sức khỏe. 

 

Chúng tôi xin Cam Kết: 

• Mỗi sản phẩm đến với tay Khách hàng luôn là những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao và ý nghĩa.
• Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
• Hỗ trợ bọc, gói quà tặng.
• Chính sách bán hàng minh bạch. 

Mọi chi tiết xin vui long liên hệ Hotline/ zalo: 0949483355 – 0909383355 Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.

 

Đánh giá Nhang Cây Trầm Hương

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Nhang Cây Trầm Hương
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào