Trầm hương tự nhiên

Chơi Trầm và Cách Bảo Quản Vòng Tay Trầm Hương

 NGÀY ĐĂNG : 08:34:16 21/12/2021

Việc người chơi bỏ thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về Trầm hương rồi thêm trân trọng giá trị đúng của vật phẩm Trầm hương, nếu trực tiếp đến các cơ sở Trầm để tìm hiểu, trải nghiệm và cảm nhận về sản phẩm đó là cách chơi đúng .. Một phần, cũng chính là bảo vệ quyền lợi của chính người chơi, tránh việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng mua nhầm hàng giả. Bởi có một sự thật đáng buồn là có nhiều người “Bán Trầm” nhưng không biết hay hiểu về Trầm

Anh em trong nghề vẫn ví von, thương trầm là cùng lúc thức tỉnh cả 6 giác quan trong một thời điểm

– Thị giác: Nhìn vẻ đẹp mộc mạc, vân dầu trong từng sớ gỗ, hình thức bên ngoài của Trầm

– Khứu giác: Yếu tố quan trọng bậc nhất để thưởng thức điều quan trọng bậc nhất của Trầm là mùi hương (Cực khì khó diễn tả cảm giác thư thái, nhẹ nhàng này ..)

– Vị giác: Trầm có nhiều thể như: rắn, mềm, dẻo, kèm các vị: chát, đắng, cay .. thông thường phổ biến là đắng ( Nếu ai từng uống rượu ngâm Trầm sẽ thấy được vị đắng đặc trưng ấy ).

– Thính giác: Nghe âm thanh của vật phẩm khi va vào nhau (chủ yếu dựa cho dân buôn lúc lựa hàng, hàng đặc dầu, âm thanh va vào nhau chắc tiếng như đá ..) bên cạnh đó còn là nghe “thuyết minh ” về vật phẩm Trầm: về nguồn gốc, tuổi, mùi hương ..

– Xúc giác: Là lúc trực tiếp tiếp xúc với vật phẩm Trầm

– Giác quan thứ 6, giác quan vô hình: Với anh chị khách hàng, thì 5 giác quan kể trên, kèm theo không gian đến, người gặp, câu chuyện được nghe.. nếu cho cảm giác an tâm, tin tưởng và đặc biệt, qua đó thêm hiểu và yêu giá trị của Trầm – Lúc đó dùng anh chị đã có duyên với Trầm và hãy sử dụng Trầm ^^

Trầm hương Tâm Thuần mong muốn bên cạnh bán ra sản phẩm còn cung cấp cho khách hàng thêm những thông tin, giá trị đúng của Trầm, bởi với Trầm nếu trân quý và hiểu thì đó giống như bảo vật, bằng không cũng chỉ như khúc củi khô không hơn ..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÒNG TRẦM ĐÚNG CÁCH

Vòng Tay Trầm Hương là sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu trầm tự nhiên , đeo một chiếc vòng Trầm thể hiện cái chất rất riêng, thu hút sự tò mò của người đối diện. Trầm thật có mùi hương dịu nhẹ, thư thái và vĩnh viễn, càng đeo càng thơm, khi đeo vòng tiếp xúc với nhiệt độ cơ thể thông qua da tay phát ra mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu giúp thư thái, giảm stress …

Lưu ý: Sử Dụng Vòng Trầm Sao Cho Đúng Cách

Với trầm  hương quan trọng nhất là mùi (mùi hương) và màu (màu của vòng, vân gỗ.. cái nhìn thấy bằng mắt thường). Để giữ được màu và mùi tốt có vài lưu ý sau:

–  Về màu: Vì bản chất Trầm là phần gỗ nhiễm dầu, nên ít nhiều vẫn mang đặc tính của gỗ, bởi vậy, nếu gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước nhiều màu sẽ nhạt đi, không còn như nguyên bản. Nên khi đeo vòng tránh tiếp xúc hay ngâm với nước, khi tắm, giặt, gội đầu, rửa bát.. anh chị có thể tháo ra.

– Về mùi: Trầm thật mùi hương vĩnh viễn, càng đeo càng thơm, để giữ được mùi chuẩn nhất của vòng, tránh xịt nước hoa hay các chất có mùi khác, các tạp chất lên trực tiếp vòng.. để làm ảnh hưởng đến mùi!

Với Trầm, người chơi hãy tìm hiểu thông tin để biết, hiểu, yêu rồi mới chơi để thêm trân trọng giá trị đúng của vật phẩm cũng như tránh mất tiền oan lại mang bực trong người khi mua phải hàng kém, hàng giả tràn lan trên thị trường.

TOP
0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Giỏ của bạn trống trơnQuay lại cửa hàng